[ FREE 100%] TRỌN BỘ VIDEO 36 TUYỆT CHIÊU - TĂNG GẤP 2 DOANH SỐ-TRỊ GIÁ 2.5000.000 VÀ NHIỀU NỮA!

Quà tặng 100% Free, Trị giá 2.500.000: Giúp Doanh Nghiệp tăng gấp đôi lợi nhuận. Giúp Saler tăng gấp đôi doanh số. Bạn sẽ trở thành SIÊU BÁN HÀNG trong 100 phút xem Video.

Ngày đăng: 24-09-2016

1,232 lượt xem

Người Diễn giả, Người Doanh nhân, Người Thầy Nguyễn Vĩnh Cường là chuyên gia hàng đầu về Marketing, sẽ trực triếp chỉ dẫn bạn 36 TUYỆT CHIÊU TĂNG GÂP ĐÔI DOANH SỐ thông qua Video.

DƯỚI ĐÂY LÀ PHẦN MỞ ĐẦU GIỚI THIỆU VỀ CÁC TUYỆT CHIÊU NÀY:

x

Muốn nhận nó...

Hãy đọc bài tâm sự này của Mình, để hiểu hơn về giá trị thực sự Video này mang lại, khi Mình đã áp dụng chúng vào CV KD của mình ....  rồi Bạn sẽ có chúng!

--//--

+ Sinh ra, Ai cũng muốn Mình Giỏi giang, Thành công.

+ Sinh ra, Ai cũng muốn được người khác Ngưỡng mộ & Tôn trọng!

+ Sinh ra, Ai cũng muốn làm nghề CẦM BÚT, là Sung sướng là Tuyệt vời, là Nhẹ nhàng là Cao quí.

NHƯNG RỒI ... CÓ MẤY AI ĐẠT ĐƯỢC!!! Rồi bạn đổ lỗi cho Số phận.

--//--

smileyCHÀO BẠN!

Rất vui khi bạn đọc những dòng tâm sự này!

(“Người bình thường- Dám vươn lên". Để rồi bây giờ Mình tự hào với biệt danh trên facebook- “Người Thuật Chuyện”. Sáng lập ra NEWSUN group & là T.Ban kiểm soát Quĩ đầu tư - Hỗ trợ các bạn trẻ Khởi nghiệp mang tên K05Group do chính người Anh, Người Thầy, Người Bạn là Đạo Diễn Nguyễn Hoàng Vũ Sáng lập (http://daodiennguyenhoangvu.com/ ) mà Mình rất tự hào khi nhắc về điều đó! )

smiley ... NGÀY XƯA!

Khi Mình còn trẻ, rất thích đi nhà sách tìm mua Sách & những chiếc Bút đẹp, sang trọng! Và về đem cất đi, không dám dùng vì sợ bị hỏng, sẽ kó có tiền mua lại. Và chỉ dám dùng vào những dịp quan trọng.

Mình lên đại học như bao bạn khác.

Nhưng có 1 KHÁC BIỆT là trong túi áo Mình lúc nào cũng có 1 chiếc Bút và 1 cuốn sổ nho nhỏ! Dĩ nhiên Bút Mình rất Đẹp, còn đẹp hơn cả Bút của Thầy Cô... Hii. Vì thế bạn bè hay chọc Mình: “ Mày giống Giám Đốc quá há”...

Lúc ấy, chính điều ấy làm Mình rất kích thích. Và hằng ngày Mình chỉ tìm những cơ hội, những bài học, những chuyên gia có thể giúp Mình ( từ 1 chàng SV Cơ- Điện Tử - ĐH SPKT) có thể thành Giám Đốc. Mặc dù Dòng họ mình chẳng có ai làm Kinh doanh cả. Và GĐ Mình cũng chẳng có Tẹo điều kiện nào cả. Tới đây, không cần kể thêm nhiều, bạn cũng có thể đoán được, bây giờ Điều ấy đã thành sự thật hơn 06 năm rồi, và mình mới chỉ 30t thôi! Hiiiii

Tất nhiên, Mình cũng đã trải qua đôi lần thử sức khởi nghiệp và thất bại bởi lẽ đương nhiên là: Đôi cánh chúng ta còn yếu, đôi mắt chúng ta còn chưa có chiều sâu, và đôi chân chưa in đậm những vết phong trần của cuộc đời!

enlightened Đó là câu chuyện của Mình. Câu chuyện bắt đầu từ 1 Chiếc BÚT & 1 Ý NIỆM, nhưng kết thúc bằng 1 thực tế tưởng chừng như mình đang MƠ!

Vì thế, Mình rất Hào hứng & Mong muốn chia sẻ câu chuyện Chiếc Bút của Mình đến mọi người!

Lưu ý: Sử dụng Bút nào cũng sẽ Thành công nếu bạn có đủ Đam mê. Nhưng nếu không KHÁC BIỆT thì... sẽ không tồn tại, hay nói cách khác là “chết”( Không tin, Bạn có thể Tải sách: Khác biệt hay là chết, Tại đây ). Vì thế khi dùng một CÂY BÚT ĐẸP & TỐT sẽ kích thích chúng ta hành động, vẽ vời, viết lách...

( Bạn có thể Tải sách: Tư Duy Đột Phá,Tại đây)

Đó là điều Tiên quyết cho sự SÁNG TẠO & KHÁC BIỆT.

--//--

smiley ... VÀ CHO TỚI BÂY GIỜ!

Cafe và cầm bút ngoáy nghệch ngoạc ... là 2 điều Tôi rất thích. Khi tôi sáng tạo ra một điều gì đó, tôi rất Hạnh phúc và Tự tin vào chính mình.

Cũng như khi tôi viết những dòng này, đang là 0h10’, có thể bạn nghĩ tôi làm việc không khoa học. Nhưng với tôi, khi đêm về, mọi tất bật lo toan cất đi hết thì chiếc BÚT là người bạn đồng hành cùng tôi trên Chặng Đường Doanh Nhân! - “ chặng đường nào trải bước trên hoa hồng bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai”, Nhưng Tôi rất hạnh phúc vì điều đó.

--//--

heartTôi không cố bán 1 Cây bút cho Bạn! 

NHƯNG TÔI SẼ BÁN... TÔI BÁN CHO BẠN GIÁ TRỊ CỦA SỰ SÁNG TẠO, GIÁ TRỊ CỦA Ý THỨC!

Có 1 câu nói rất hay mà bản thân Mình đã chiêm nghiệm rất nhiều: " Có mất có được, có được có mất. Không mất không được, không được không mất.". 

Bạn không hành động, không suy nghĩ, không tư duy, không cầm bút để ngoay ngoáy bất cứ cái gì thì chắc lẽ bạn sẽ chẳng có thứ gì khác biệt. Bạn sẽ bị lẫn vào đám đông và mất hút...

Hoặc bạn đánh lốc cốc trên Laptop, trên SmartPhone... cũng được.

Nhưng thực ra theo khoa học chứng minh, chỉ có khi chúng ta CẦM BÚT lên & viết ra mới kích thích Tư Duy, Não phải phát triển ... và nhớ lâu hơn!

Còn Nếu bạn nghĩ tôi Chỉ CỐ bán BÚT, thì cũng ĐÚNG! Không sao cả. Đọc đến đây là bạn đã rất Yêu và Tin Tôi rồi. Thì tôi sẽ vẫn tặng bạn món quà đã hứa đó là : “36 Tuyệt Chiêu Bán Hàng” Ai ai cũng có thể dùng cả.

Nó không hay bạn à, mà là Siêu hay. Mình đã Áp dụng mạnh mẽ cho Doanh nghiệp của Mình, Cho Nhân viên Mình, xứng đáng hơn nhiều số tiền 2.500.000VND mà Tôi đã muaĐem lợi nhuận Gấp 3 lần so với trước. Và bây giờ Nó là của Bạn, áp dụng ngay nhé. Bạn tải nó tại đây:

--//--

heartNếu còn đủ kiên nhẫn, hãy nghe tiếp 1 câu chuyện nữa của Tôi. NHIỀU THỨ HAY HO THƯỜNG NẰM Ở CUỐI CUỐN PHIM!

Trong một khóa học Tôi tham gia có tên: “Speed Up” Người Thầy mộc mạc Nguyễn Vĩnh Cường, đã giúp Tôi Tăng tốc Doanh nghiệp cực nhanh và cả Tự động hóa mọi thứ --> Và kết quả là: TÔI THOÁT KHỎI CÔNG TY CỦA TÔI, nghĩa là Tôi Tự Do nhưng Công ty vẫn hoặt động tự động, chỉ sau 1 tháng khi học khóa học này. Tôi không PR cho Ai cả, Tôi cũng không bán bất kỳ khóa học nào đâu nhé!

 Nhưng có 1 điều Tôi muốn nói ở đây là Những kiến thức trong CHUỖI các khóa học ấy không chỉ có lợi cho những Ai là chủ DN mà còn giúp cả hàng 1000 Bạn trẻ đựơc học Nó đã khởi nghiệp 1 cách mạnh mẽ. Thầy đã chỉ ra 20 Điểm chết người trong kinh doanh. Và đơn giản hóa Nó 1 cách Mạnh mẽ để Ai Ai cũng có thể Dám khởi nghiệp được.

Đừng nghĩ Khởi nghiệp là to lớn, chỉ cần bước ra khỏi Vùng An toàn và Hành động thôi!

Trong số 20 điểm đó, có 1 điều mà nếu bạn không có chắc chắn 90% bạn sẽ TÈO... Đó chính là ĐỒNG ĐỘI, NGƯỜI HỘ TRỢ để bạn có thể vượt qua bất cứ khi nào bạn muốn bỏ cuộc, là con Người chứ không phải là Thánh, nên phải có Cảm xúc.

 Tôi đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều. Và bây giờ đây, được sự đồng ý của Thầy, Mình muốn từ từ Chia sẻ hết những Kiến thức Ấy và nhiều thứ khác HAY HO NỮA, NHƯNG MIẾN PHÍ 100%, để giúp những bạn trẻ khởi nghiệp mạnh mẽ nhất có thể.

TÔI MUỐN NHỮNG KIẾN THỨC MÌNH ĐANG CÓ , SẼ GIÚP BẠN VƯỢT QUA MỌI RÀO CẢN CỦA BỎ CUỘC VÀ THẤT BẠI.

Đó là điều Tôi muốn mang lại cho mọi người, là cái Tôi đã trải qua.

Tôi đang xây dựng dự án này. Và đang còn là Bản Demo.

Bạn muốn Mình là người đầu tiên nhận Nó, khi nó hoàn thiện. Sắp rồi ... thì hãy THAM KHẢO Ở WEB NÀY: http://diemkhoinghiep.com/goi-mo-bi-mat-de-khoi-nghiep/

Hoặc  ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY: http://diemkhoinghiep.com/

Hoặc tại FORM này

 

 Nhận Tri Thức Khởi Nghiệp

 

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG HƠN NỮA.

By: "Người Thuật Chuyện"

 

Hãy cho mình cảm nhận của bạn nhé!

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0901460008